TẠP CHÍ KHOA HỌC TRUYỀN THÔNG PHÁT TRIỂN

23/05/2020 10:12

Tiếp nối các hoạt động camp trước đây như Summer Camp Vòng quanh thế giới, hay Y.E.U – Youth Empowering United, ICYE Vietnam mời bạn tham gia một Summer Camp vô cùng thú vị mùa hè này với điểm nhấn nằm ở các hoạt động giao lưu bạn bè quốc tế. Các bạn Việt Nam sẽ cùng các tình nguyện viên quốc tế của tổ chức tình nguyện vì hòa bình VPV sẽ tham gia các hoạt động với chủ đề TRAO ĐỔI VĂN HÓA trong đó nhấn mạnh vào yếu tố TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT và PHÁ BỎ ĐỊNH KIẾN trong xã hội. Bên cạnh đó, không thể thiếu các hoạt động vui chơi bổ ích để Summer Camp 2019 sẽ trở thành nơi đầy ắp tiếng cười theo đúng tinh thần ICYE từ trước tới nay.

Một số hoạt động sẽ có trong Summer Camp 2019 của ICYEVN: Trao đổi, giao lưu văn hoá với các TNV Quốc tế; Tìm hiểu văn hoá dân tộc Tày & Nùng tại làng sinh thái Thái Hải, Thái Nguyên; Các workshop phát triển kĩ năng mềm; Trò chơi “Săn kho báu” kinh điển của ICYE VN, cùng vô vàn các hoạt động đầy bất ngờ và thú vị khác.

Điểm đặc biệt của Summer Camp 2019 là các học viên chắc chắn sẽ được dùng 100% tiếng Anh trong mọi hoạt động, tham gia các hoạt động trong camp cùng với ICYE Family và các bạn tình nguyện viên nước ngoài. Leader của Summer Camp lần này sẽ là chị Magdalena Juchniewicz – tình nguyện viên quốc tế người Ba Lan, người đã sống, làm việc, đến thăm gần 40 quốc gia và hiện chị đang tham gia dự án Tình nguyện chủ đề “Social Entrepreneurship” tại Việt Nam. Chị Magda tốt nghiệp bằng Thạc sĩ ngành Hành chính Công & Kinh tế trường ĐH Bialystok, Ba Lan và dành được học bổng cũng như tham gia rất nhiều các dự án Training của Chương trình ERAMUS+.

Summer Camp 2019 sẽ chia làm hai khóa: Summer Camp I dành cho các bạn thanh thiếu niên (từ 14 – 17 tuổi) có thể giao tiếp bằng tiếng Anh (từ ngày 11/06 đến 14/06) và Summer Camp II dành cho các bạn sinh viên (từ 18 – 22 tuổi) có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh (từ ngày 09/07 đến 12/07)

Địa điểm tổ chức Summer Camp năm nay tại khu bảo tồn Làng nhà sàn sinh thái Thái Hải, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Phí tham gia là 2.500.000 VND/ người, đã bao gồm chi phí di chuyển từ điểm tập trung đến Thái Nguyên và trở về, ăn ở, sinh hoạt, cũng như hỗ trợ các hoạt động trong Summer Camp. Nếu đăng ký sớm thì phí tham gia sẽ là 2.300.000 VND/ người (chỉ trong 3 ngày 17/05 – 19/5)

Đọc thêm: INTERNATIONAL SUMMER CAMP (TRẠI HÈ QUỐC TẾ) CỦA ICYE VN

Các bước đăng ký:

Bước 1: Đăng ký tham gia qua đơn đăng ký online

Bước 2: Kiểm tra hòm thư email của bạn và đợi lịch phỏng vấn từ ICYEVN.

Bước 3: Phỏng vấn để làm quen.

Bước 4: Đóng phí dự án và lên đường.

Hạn đăng ký: 29/05/2019 ( ICYEVN sẽ đóng đơn nếu đã tuyển đủ số lượng người tham gia, vì vậy nếu bạn yêu thích Camp, hãy gửi đơn sớm)

Link event Facebook: https://bom.to/qTheb

Liên hệ: (Ms Minh Anh) 097 389 2476 hoặc email: icyevn.event@gmail.com

 

Trả lời