Ngày 20/09/2019, tại Hà Nội đã ra mắt Nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân với sự tham gia của 300 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với sứ mệnh: “Đồng hành cùng doanh nhân tạo lập doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua chuỗi cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín và cam kết chất lượng, nhằm hỗ trợ một doanh nghiệp từ lúc hình thành cho đến khi phát triển bền vững”, chiến lược của Nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân trong năm 2019 – 2020 là quy tụ trên 100.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Huấn luyện cho chủ doanh nghiệp tư duy lãnh đạo doanh nghiệp để có thể xây dựng chiến lược doanh nghiệp phát triển bền vững, huấn luyện cho các CEO tổ chức thị trường phát triển bền vững, huấn luyện cho các nhân sự kinh doanh “Người bán hàng thực tiễn” để chắc chắn bán được hàng. Các chuyên gia của tổ chức còn giúp doanh nghiệp tái cấu trúc để đạt được sự phát triển bền vững trên cả 5 ngón tay doanh nghiệp: Sản phẩm dịch vụ, Thị trường, Quản trị, Nhân sự và Tài chính. Bên cạnh đó, tổ chức cũng giúp các doanh nghiệp có cùng mục tiêu khách hàng quy tụ lại và đồng bộ để có thể triển khai nền tảng bước nhảy alpha giúp giảm tối đa thời gian công sức tài chính cho hoạt động bán hàng.

300 doanh nhân cùng chào cờ và hát quốc ca

300 doanh nhân đã tham dự Lễ, cùng chào cờ và hát Quốc ca.

Bằng việc quy tụ 100 thành viên là các doanh nghiệp hoạt động trên 5 năm, có sản phẩm uy tín, cam kết chất lượng – sai hỏng đền gấp 3, sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp này cũng là những “liều thuốc” giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ “sống khỏe” bằng cách có được các sản phẩm thực sự giá trị, có được chiến lược mua hàng xuyên suốt theo kế hoạch của doanh nghiệp. Ngược lại, do các doanh nghiệp thành viên không phải lo tìm kiếm khách hàng nên sẽ tiết kiệm được chi phí bán hàng và hoàn toàn có thể cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mức giá rẻ hơn so với giá thị trường.

Tầm nhìn của Nhóm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp là “Quy tụ các doanh nghiệp, thiết lập trung tâm Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp có mặt trên 63 tỉnh thành và vươn ra tầm quốc tế; là nơi hội tụ tất cả các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp mà mỗi doanh nghiệp khi bước vào sẽ trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững”. Tổ chức đang lựa tòa nhà Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp sẽ trở thành biểu tượng của thành phố Hà Nội và sau đó sẽ lựa chọn các bên vận hành khai thác đồng sứ mệnh, có tâm, có tầm để nhận chuyển giao trên các tỉnh thành và các nước trên thế giới.

Các doanh nhân muốn chung tay chung sức với Nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Các doanh nhân muốn chung tay chung sức với Nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân.

Đây là kết quả sau 18 năm nghiên cứu “Doanh nghiệp phát triển bền vững”, 4 năm ứng dụng vào thực tế với nhiều mô hình doanh nghiệp, 2 năm thành lập cộng đồng người bán hàng thực tiễn và 1 năm quy tụ các hạt nhân lõi là những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm uy tín, cam kết chất lượng. Từ đó, các doanh nghiệp cùng chung tay chung sức thực hiện sứ mệnh và lan tỏa theo phong trào người giúp người để góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững.

Trả lời