Ngày 23/06/2019, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội – Hội LHPN TP Hà Nội đã tổ chức đám cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ II cho 64 cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm tổ chức Tiệc cưới và Sự kiện Trống Đồng Palace (Hà Nội).

64 cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể

64 cặp đôi khuyết tật tham gia đám cưới tập thể được tặng toàn bộ chi phí tổ chức tiệc cưới, tư vấn, hỗ trợ đăng ký kết hôn; hỗ trợ ảnh cưới, cơ sở vật chất, điều kiện tổ chức lễ cưới…

Lễ cưới tập thể là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn nhằm quan tâm chăm lo, tạo điều kiện để những người khuyết tật, người nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được cảm xúc sống trong ngày cưới nhiều kỷ niệm và tự tin, có động lực vun đắp hạnh phúc của mình.

Lê cưới tập thể

Sự kiện cũng là dịp thắp sáng yêu thương và lan tỏa tình cảm yêu thương, chung thủy trong mỗi gia đình và cộng đồng, góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Lễ cưới tập thể được tổ chức văn minh, trang trọng, tiết kiệm, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, ấn tượng; đảm bảo nội dung và hình thức phù hợp, đúng pháp luật.

Lễ cưới tập thể "Thắp sáng ước mơ"

Đây là lần thứ II Trống Đồng Palace tham dự và tài trợ tổ chức Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” cho 100 cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội. Lễ cưới được tổ chức tại Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh – 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

“Đây là lần thứ 2 chúng tôi đồng hành cùng Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật”. Tôi nhận thấy đây là một hoạt động có ý nghĩa tích cực cho xã hội, đem đến hạnh phúc cho tất cả mọi người và “Đồng hành cùng với hạnh phúc của tất cả mọi người” cũng chính là sứ mệnh mà Trống Đồng Palace luôn luôn hướng tới. Trống Đồng Palace rất vui và hạnh phúc khi được tham gia tổ chức chương trình này và chắc chắn sẽ còn “Giấc mơ có thật” lần 3, lần 4 … nữa”, bà Đỗ Thị Thu Nga – Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Trung tâm Tổ chức sự kiện & Tiệc cưới Trống Đồng Palace chia sẻ.

Trả lời