Emagazine

Sữa học đường: Hiểu sao cho đúng

Bản chất của chương trình Sữa học đường là một giải pháp về dinh dưỡng, kết hợp với bữa ăn học đường để nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ em Việt.

CSR và phát triển bền vững

Giờ đây, CSR – trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với những tác động của họ đối với xã hội là cụm từ không còn xa lạ với các doanh nghiệp xếp vào hàng thịnh vượng ở Việt Nam. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp đã biết vận dụng nó vào phát triển bền vững trong kinh doanh như Nestle, Coca Cola, Bitis…


“A school day for Bo” cho trẻ thiếu may mắn được một ngày đến trường

10 ngày trước

“A shool day for Bo” được sinh ra từ tình yêu của một nhóm học sinh trung học cơ sở. Các cô bé, cậu bé đã khởi động dự án này với mong muốn tạo cơ hội cho trẻ tự kỷ được giao lưu với các bạn học sinh, được trải nhiệm cơ sở vật chất của trường học thực sự.

Việt Nam thiếu 4 điểm nữa để tham gia Sáng kiến đối tác Chính phủ mở

10 ngày trước

Tính đến tháng 11/2018 (theo nguồn của OGP), Việt Nam có 8 điểm, thiếu 4 điểm để tham gia vào OGP. Cụ thể, điểm OGP của Việt Nam là: Minh bạch tài khóa 0 điểm, tiếp cận thông tin 4 điểm, công khai tài sản 2 điểm, sự tham gia của người dân 2 điểm.

Việt Nam đang đứng ở ngã 3 đường, chọn nền kinh tế “Nhân văn” hay bất bình đẳng?

10 ngày trước

Bất bình đẳng ở Việt Nam đang tăng theo mọi thước đo và người giàu dược hưởng lợi nhiều hơn bất cứ chính sách tăng trưởng kinh tế theo mọi khía cạnh.

CPTPP và con đường hiện đại hoá giấc mơ thịnh vượng của Việt Nam

10 ngày trước

Báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội đánh giá nhờ có CPTPP, kim ngạch xuất nhập khẩu có khả năng tăng thêm khoảng 4,04% đến năm 2035. CPTPP có thể tạo thêm 20.000-26.000 việc làm/năm. Hội nhập chính là con đường hiện thực hóa mục tiêu thịnh vượng của Việt Nam.

47 người thầy đem ánh sáng về nơi thiếu mặt trời

10 ngày trước

Mấy hôm trước thấy các thầy đi Hà Nội, sơ mi trắng đồng loạt lên sóng truyền hình quốc gia trông ai cũng đẹp trai, khí thế bừng bừng.

Top 10 nhân vật, sự kiện kinh tế nổi bật năm 2018

10 ngày trước

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt mức cao nhất trong 1 thập kỷ qua, kinh tế VN năm 2018 có nhiều điểm sáng ấn tượng.